Chi tiết hệ thống an ninh 5 lớp bảo vệ cư dân sống tại Vinhomes Riverside

Hệ thống an ninh 5 lớp đảm bảo cho cư dân sống tại Vinhomes Riverside có một cuộc sống bình yên và tuyệt đối an toàn khiến nơi đây xứng đáng là khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam. Đi vào khu biệt thự khách đến sẽ phải qua cửa an ninh và thông báo với chủ nhà. Khi có sự xác nhận của chủ nhà thì khách đến chơi mới được đồng ý đi qua trạm gác. Đây chính là một trong những lớp an ninh tại Vinhomes Riverside.

Vinhomes Riverside được trang bị hệ thống an ninh thuộc hàng hiện đại nhất Việt Nam, như hệ thống bảo vệ nguyên thủ quốc gia, bao gồm 5 lớp an ninh với đội ngũ an ninh chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Nơi đây hội tụ cộng đồng cư dân đều là những người nổi tiếng, thành đạt và có địa vị, điều kiện kinh tế cho nên vấn đề an ninh của cư dân luôn được đặt lên hàng đầu.

Hệ thống an ninh 5 lớp bảo vệ cư dân sống tại Vinhomes Riverside

Với những cư dân đẳng cấp, khi mọi tiêu chí cuộc sống đã được thỏa mãn, họ cần hơn bao giờ hết sự an toàn mọi lúc, mọi nơi. Và Vinhomes Riverside luôn làm an tâm cư dân với chất lượng an ninh hàng đầu, bậc nhất Hà Nội. Đây cũng chính là 1 trong những tiêu chí hàng đầu để Vinhomes áp dụng khi phát triển các dự án tiếp theo.

Vinhomes Riverside – Hệ thống an ninh đa lớp chặt chẽ

Lớp thứ nhất: Hệ thống camera giám sát 24/24

Chi tiết hệ thống an ninh 5 lớp bảo vệ cư dân sống tại Vinhomes Riverside
Hệ thống camera giám sát 24/24

Hệ thống camera công cộng dày đặc được lắp đặt trên tất cả các tuyến đường. Các nhân viên an ninh hình ảnh sẽ túc trực 24/7 để quan sát và phối hợp với đội tuần tra an ninh cơ động để xử lý can thiệp nếu cần thiết.đó chính là hệ thống sông nhân tạo bao quanh toàn bộ các khu biệt thự.

Lớp thứ 2: Hệ thống trạm chốt an ninh cố định đặt tại các điểm trọng yếu

Toàn khu đô thị đều xây dựng các trạm – chốt an ninh tại các điểm trọng yếu từ vòng ngoài đến vòng trong với: Chốt an ninh vành đai – Chốt an ninh tuyến đường chính – Chốt an ninh phân khu – Chốt an ninh tiểu khu. Các chốt an ninh tại Vinhomes Riverside đều hoạt động 24h/7 để theo dõi từng diễn biến nhỏ trên các cung đường vào khu đô thị. Tại các chốt lối ra – vào của khu vực chung và khu vực riêng của các phân khu biệt thự sẽ có đội an ninh cố định luôn túc trực.

Lớp thứ 3: Đội tuần tra an ninh cơ động

Đội tuần tra lưu động bảo vệ Vinhomes

Ở lớp thứ 3, đội tuần tra an ninh cơ động được trang bị vũ khí, chó nghiệp vụ và liên tục kiểm tra tuyến đường nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân. Khi xảy ra bất kỳ vấn đề bất thường nào, đội tuần tra sẽ báo cáo ngay về trung tâm chỉ huy thông qua bộ đàm.

Lớp thứ 4: Hệ thống sông nhân tạo

Chi tiết hệ thống an ninh 5 lớp bảo vệ cư dân sống tại Vinhomes Riverside
Hệ thống sông nhân tạo với nhiều tác dụng

Hệ thống sông nhân tạo vừa có tác dụng tăng vẻ đẹp cảnh quan, là khu giải trí: câu cá, đạp vịt, trèo thuyền, cải tạo làm mát không khí mỗi ngày hè nóng bức mà còn có tác dụng ngăn cách các căn biệt thự bên trong với cuộc sống bên ngoài. Qua đó tạo cho các cư dân một không gian sống tự do, tránh bị làm phiền bởi những yếu tố không cần thiết.

Lớp thứ 5: hệ thống báo động theo yêu cầu

Mỗi căn biệt thự tại Vinhomes Riverside đều được chủ đầu tư trang bị một hệ thống báo động tại bất cứ vị trí nào theo yêu cầu của chủ biệt thự. Nếu có sự cố, chủ biệt thự chỉ cần nhấn báo động, trong vòng 1 đến 5 phút đội an ninh sẽ có mặt kịp thời để xử lý.

Trong tình hình an ninh Hà Nội ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp thì Vinhomes Riverside lại dường như yên bình đến lạ. Đến thời điểm hiện tại, cư dân sinh sống tại đây đều vô cùng hài lòng với chất lượng an ninh và sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ an ninh tại đây. Chính điều này càng khiến Vinhomes Riverside luôn là sự lựa chọn hàng đầu để sống.

Hiện nay, thay vì bỏ ra hàng chục tỷ để mua cho mình một căn biệt thự Vinhomes Riverside, một sự lựa chon rất tuyệt vời cho quý khách hàng đó chính là chọn thuê biệt thự Vinhomes Riverside. Chỉ cần bỏ ra số tiến từ 30tr/tháng là quý khách hàng đã trở thành cư dân cua Vinhomes và thoải mái tận hưởng cuộc sống, các tiện ích đẳng cấp.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê biệt thự Vinhomes Riverside hoặc mua biệt thự Vinhomes Riverside vui lòng liên hệ:

Mr Tiệp: 097.990.7418 để được tư vấn và xem nhà mẫu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *