Biệt thự Vinhomes Harmony phong cách đông dương

Tiếp nối thành công giai đoạn 1 của dự án kỳ cựu Vinhomes Riverside Long Biên, giai đoạn 2 của dự án mang tên gọi dự kiến Vinhomes The Harmony phong cách đông dương hay Vinhomes Riverside 2 sẽ “vẽ tiếp” ước mơ không gian sống kết hợp không gian sinh thái, đầy đủ tiện ích đẳng cấp và an ninh tuyệt mật dành cho cư dân tương lai.

Vinhomes Riverside The Harmony được mệnh danh là viên ngọc xanh giữa lòng thủ đô. Tọa lạc tại một khu đất vuông vắn, rộng lớn, The Harmony rất gần đường 5 kéo dài, kết nối linh hoạt với với cầu Vĩnh Tuy để di chuyển vào các tỉnh lân cận, chỉ mất 10 phút để di chuyển tới trung tâm Hà Nội để trải nghiệm và thưởng thức cuộc sống.

The Harmony Vinhomes Riverside còn thừa hưởng lợi thế vị trí từ Vinhomes Riversie giai đoạn 1 khi được ôm trọn bởi sông Hồng và sông Đuống, nên các cư dân của Vinhomes Riverside 2 sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành và thoáng máttràn đầy năng lượng với những căn biệt thự ven sông thơ mộng giữa lòng Hà Nội.

Đẳng cấp là đặc quyền lựa chọn và thụ hưởng nhưng giá trị tinh hoa bậc nhất trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Đẳng cấp là đích đến, là sự ghi nhận, là dấu ấn cho sự thành công của những con người đã đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp, cuộc sống, hạnh phúc. Với Vinhomes Riverside 1 chủ đầu tư đã xây dựng và duy trì một môi trường sinh thái rộng lớn, với The Harmony – Vinhomes Riverside giai đoạn 2 phong cách sống đẹp này sẽ được tiếp tục, màu xanh trong lành sẽ được trả khắp những tiểu khu biệt thự sang trọng, tạo nên sự khác biệt.

vinhomes harmony phong cách đông dương

Lần đầu tiên phong cách kiến trúc biệt thự tứ lập được áp dụng tại dự án Vinhomes The Harmony đã “thổi bùng” lên cơn sốt tìm kiếm trên thị trường bất động sản Hà Nội. Biệt thự tứ lập bao gồm 4 căn biệt thự tạo thành một kiến trúc tổng thể đối xứng với đầy đủ phòng ốc sinh hoạt, tiểu cảnh, sân vườn… Tại loại hình biệt thự này, các vách ngăn được hạn chế tối đa nhằm mở ra tầm nhìn lớn nhất. Tại Vinhomes Riverside 2, các căn biệt thự tứ lập có diện tích từ 180m2 – 200m2. Có sân vườn trước và sân vườn bên hông.

Tựa như chính tên gọi của dự án – Vinhomes Riverside – The Harmony , không gian sống nơi đây được chủ đầu tư thiết kế tựa như bản giao hưởng thiên nhiên với các phân khu được đặt tên theo các loài hoa tuyệt sắc: Nguyệt Quế, Tulip, Hướng Dương, Phong Lan mang một ý nghĩa sâu xa.

  • Nguyệt Quế : Danh vọng và niềm tin.
  • Tulip: Nổi tiếng, giàu có, tình yêu.
  • Hướng Dương: Quyền uy và trường thọ.
  • Phong Lan: Vẻ đẹp kiêu sa và vẹn toàn.

Để không bỏ lỡ cơ hội này, quý khách hàng có thể đăng ký nhận tin tức cập nhật ngay hôm nay và nhận báo giá cũng như ưu đãi của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *